TIN TỨC

  1. Home
  2. »
  3. Tin Báo chí
  4. »
  5. Giải Pháp Cải Tạo, Nâng Cấp, Bảo Dưỡng Định Kỳ Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
2023-07
19

Giải Pháp Cải Tạo, Nâng Cấp, Bảo Dưỡng Định Kỳ Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp

19 Tháng Bảy, 2023

Giải Pháp Cải Tạo, Nâng Cấp, Bảo Dưỡng Định Kỳ Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp

Nhà xưởng là một nơi rất quan trọng mà các doanh nghiệp tập trung làm nơi để sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Và doanh nghiệp nào cũng cần một nhà xưởng thật tốt để đáp ứng cho quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi và tốt nhất. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động do ảnh hưởng bởi thời tiết, thời gian và các vấn đề khác đã làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp trầm trọng có thể không sửa chữa được nếu không có giải pháp? Công ty xây dựng Thành Vinh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cải tạo, nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ nhà xưởng với chi phí tối ưu và chất lượng nhất.

1.Tại sao cần cải tạo, nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ nhà xưởng?

Thường một nhà xưởng chỉ có thể sử dụng với một thời gian nhất định tầm khoảng 3-5 năm là lâu nhất, sau thời gian đó nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không thể đáp ứng được cho nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa. Vì vậy các doanh nghiệp phải luôn nghĩ và có kế hoạch cũng như dự trù chi phí cho việc sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà xưởng định kỳ. 

2. Lựa chọn đơn vị thi công cũng là một vấn đề cho doanh nghiệp

Để giải quyết vấn đề trên công ty xây dựng TVCCONS cung cấp giải pháp có thể giúp cho chủ doanh nghiệp không còn lăn tăn về vấn đề khi nhà xưởng xuống cấp thì phải làm sao? Chúng tôi  chuyên cung cấp dịch vụ chuyên về sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất. Về hạng mục bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diễn ra thường xuyên, để đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường thì khoảng một năm, lúc này việc sửa chữa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết.

3. Các hạng mục có trong giải pháp cải tạo, nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ nhà xưởng của TVCCONS

Việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng, vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp. Sau đây là một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới.

Mái tôn

Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bị mưa dột ở những vị trí mũ đinh và hay bị ở ngay phía cuối của phần mái khi mưa lớn, lưu lượng thoát nước không kịp sẽ gây ứ đọng gây ra rỉ sét của phần mái tôn; khi bị rỉ sét lâu quá thì làm cho mái tôn dễ bị mục và hay bị thấm nước khi vào mùa mưa.

Lát nền

Trong thời gian sử dụng nền sẽ dễ bị lún hoặc trong các quá trình làm việc, các nhà xưởng chuyên làm về cơ khí, khi các sản phẩm cơ khí rớt xuống rất dễ gây nứt nền nhà và độ láng mịn của nền không còn nguyên vẹn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cải tạo hệ thống cấp thoát nước

Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn hoặc những mảng bám, làm nghẹt không còn hoạt động như ban đầu. Đó cũng là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, đặc biệt lúc mua lớn dẫm đến việc bị ngập và làm hư hại tới máy móc và tài sản trong xưởng. Cho nên việc cải tạo đường cấp thoát nước là điều quan trong cần phải làm.

Sơn sửa

Qua nhiều năm sử dụng các cửa sắt, hàng rào hoặc kết cấu khung thép của nhà xưởng đã rỉ sét và bị mục,…Việc sơn sửa cũng làlà một khâu quan trọng không thể thiếu vì quá trình sơn mới sẽ giúp bảo vệ cho nhà xưởng lâu bền và tiếp tục trải qua những năm tháng tiếp theo.

Chống thấm và gia cố

Các yếu tố thời tiết do mưa gây ra làm cho những góc trên của nhà xưởng dễ bị thấm nước. Khi nước thấm vào gây ra hiện tượng thẩm thấu sâulàm cho mục bên trong của nhà xưởng. Khi nước thấm lâu cần phải gia cố ngay những chỗ nào thấm nước và bắt đầu thực hiện quy trình chống thấm.

Cách nhiệt

Hiện tượng nhà xưởng nóng lên do nhiều nguyên nhân dẫn đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng, ảnh hưởng đến thiệt hại hư hỏng hàng hóa. Ngoài ra cũng gây cho người làm việc bên trong cũng bị ảnh hưởng về nhiệt độ, hoặc nặng hơn con người sẽ dễ bị sốc nhiệt nên công việc cách nhiệt bên trong nhà xưởng là điều phải làm nếu không sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

Liên hệ trực tiếp với TVCCons để được tư vấn và báo giá dịch giải pháp cải tạo, nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ nhà xưởng với chi phí tối ưu cùng các cam kết như:

→ Cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo trì tối ưu, phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng

→ Chi phí sửa chữa, bảo trì hợp lý, cực kỳ cạnh tranh.

→ Thời gian và tiến độ công việc nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết

→ Vật liệu, thiết bị, máy móc thi công sửa chữa chất lượng, đảm bảo an toàn

→ Đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đã thực hiện qua nhiều dự án khác nhau. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách.

TIN LIÊN QUAN

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.