Giới thiệu

 1. Home
 2. »
 3. Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP

tổng giám đốc

“Thành lập từ năm 2012, Thành Vinh đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu một trong những tổng thầu Xây dựng Uy tín tại Việt Nam bằng những dự án Chất lượng, An toàn và Tiến độ.

Thành công của chúng tôi được xây dựng từ chính cái “Tâm” mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác; mang lại môi trường làm việc hạnh phúc và cuộc sống giàu có cho toàn thể CB-NV; đóng góp những giá trị cao nhất cho cộng đồng, xã hội; mang lại những dự án hướng đến sự phát triển bền vững cho xã hội.

Nguyễn công cảnh

Tổng giám đốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2012, TVC đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu là một trong những tổng thầu Xây dựng Uy tín tại Việt Nam.

Năm 2012

Thành lập Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng TV Thành Vinh

Năm 2013 - 2015

 • Hợp tác chiến lược Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh và Công Ty Cổ Phần Chánh Nghĩa Quốc Cường
 • Thi công độc quyền Chuỗi Nhà Hàng C.Tao và Cửa Hàng Vascara

Năm 2016 - 2018

 • Trở Thành đối tác chiến lược Công Ty CP Tập Đoàn EBC và Công Ty CP Tập Đoàn giống cây trồng Việt Nam - Vinaseed
 • Tổng Thầu Thiết kế và Thi Công các dự án Bến Bạch Đằng - CĐT Công Ty TNHH Thường Nhật

Năm 2018 - 2022

 • Đối tác chiến lược thực hiện các dự án nhà máy Công Ty TNHH Olam Việt Nam, Nhà Máy Chế Biến Hạt Điều Ngọc Châu 
 • Tổng Thầu Thiết kế và Thi Công Ngân hàng TP Bank

TẦM NHÌN

Là thương hiệu Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

SỨ MỆNH

Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
Tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc, giàu có cho nhân viên.
Trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

Tận tâm

Làm việc bằng cái Tâm, đồng lòng cố gắng hết sức lực và trí tuệ giải quyết mọi vấn đề mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng, CB-NV.

Chính trực

Chính trực

Minh bạch, trung thực, công bằng, cởi mở, sẵn sàng làm bạn với tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, CB-NV, công nhân.

Tôn trọng

Tôn trọng

Tôn trọng đối tác, khách hàng, tôn trọng nhà cung cấp, nhà thầu phụ, công nhân, tôn trọng CB-NV và biết ơn gia đình của họ đã làm hậu phương vững chắc để mỗi CB-NV là một mảnh ghép vào sự thành công của Thành Vinh.

Cầu tiến

Cầu tiến

Không ngừng học hỏi, cải tiến, sáng tạo, tìm kiếm những giải pháp, công nghệ vượt trội để tư vấn, áp dụng vào dự án để vượt mọi kỳ vọng của đối tác khách hàng, vừa đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Kỷ luật

Kỷ luật

Kỷ luật trong chính mỗi cá nhân mang đến sự kỷ luật cho cả Thành Vinh để đồng lòng theo định hướng phát triển công ty, đáp ứng một cách chuyên nghiệp, tận tâm mọi yêu cầu của khách hàng.

ban điều hành tvccons

NGUYỄN CÔNG CẢNH

Tổng Giám đốc

Là người sáng lập và điều hành TVC từ những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tích lũy trong ngành xây dựng, ông đã xây dựng hệ thống TVC và truyền cảm hứng đào tạo rất nhiều thế hệ Chỉ huy trưởng, giám sát, kỹ sư tài năng. Bản lĩnh, chính trực, quyết đoán và đặc biệt luôn luôn làm việc bằng cái “Tâm” là những mỹ từ khi nhắc đến tính cách của ông. Nguồn năng lượng tích cực luôn luôn toát ra từ ông, tạo động lực vô cùng to lớn cho nhân viên.

Chính vì thế ông đã xây dựng thành công được đội ngũ nhân sự tinh nhuệ TVC hiện nay và nhận được sự tin yêu, tôn trọng từ chính nhân viên và các đối tác, khách hàng. Ông luôn đưa ra những ý tưởng mới, luôn thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức để giúp TVC ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới.

NGUYỄN CÔNG CẢNH

Tổng Giám đốc

VÕ THÀNH TRUNG

Giám đốc Điều hành

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Thammasat, Thái Lan, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, từng giữ một số vị trí quan trọng tại các công ty Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Ông được biết đến là nhà quản lý trẻ với chuyên môn vững vàng và khả năng tư duy nhạy bén.

Ông truyền cho các thế hệ cán bộ nhân viên TVC phong cách làm việc khoa học, kỷ luật và bài bản. Với bản tính điềm tĩnh, tỉ mỉ, khả năng quản lý logic, chặt chẽ và sự am hiểu sâu sắc thị trường, ông đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của TVC hiện tại và định hướng tương lai.

VÕ THÀNH TRUNG

Giám đốc Điều hành

TRẦN CÔNG ĐOAN

Giám Đốc Khối Kết Cấu Thép

Ông là người có kinh nghiệm dày dặn với 25 năm trong ngành Xây dựng. Ông gắn bó với TVC từ những ngày đầu thành lập, là người đồng hành, xây dựng hệ thống và đóng góp vào sự phát triển ngày hôm nay.

Không chỉ chuyên môn cao, ông còn là người điềm tĩnh, thái độ sống tích cực, luôn đặt đạo đức lên hàng đầu nên ông nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đồng thời sự quý mến của toàn thể nhân viên.

TRẦN CÔNG ĐOAN

Giám Đốc Khối Kết Cấu Thép

Nguyễn Văn Thành

Giám Đốc Khối MEP

Hơn 15 năm trong ngành Xây dựng và Cơ điện MEP, ông được biết đến là người cầu thị cầu tiến, luôn cập nhật và áp dụng những tiêu chuẩn Việt Nam và thế giới vào các dự án để mang lại sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng, mang lại giá trị bền vững cho dự án.

Ông là người tư duy sáng tạo trong cách quản lý, am hiểu tường tận về thị trường, luôn đề cao sức mạnh tập thể, sống chân thành gần gũi cùng anh em đồng nghiệp, hết mình vì công việc.

Nguyễn Văn Thành

Giám Đốc Khối MEP

Nguyễn Đình Tiếp

Giám Đốc Khối Thi Công

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, đồng hành cùng TVC từ những ngày đầu, ông đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng, Giám sát ưu tú cho công ty.

Với chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm ông góp công lớn vào sự thành công các dự án đòi hỏi cao về Tiến độ, Chất lượng và An toàn. Là người kỷ luật cao nhưng rất chân thành, gần gũi anh em, luôn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực kế thừa cho công ty.

Nguyễn Đình Tiếp

Giám Đốc Khối Thi Công

Ban cố vấn tvccons

TVC Construction_WED_BLD-18 (1)

Huỳnh Khánh Quốc Hùng

Cố Vấn Cấp Cao

Với hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và phát triển các dự án bất động sản, nhất là bất động sản Khu công nghiệp ông nắm rõ toàn bộ quy trình hoạt động, hiểu rõ những yếu tố để mang đến sự thành công của dự án, am hiểu tường tận thị trường để có sự cố vấn định hướng phát triển đúng đắn cho công ty.

Là người vui tính, cởi mở và sống tình cảm. Ông luôn đề cao nguyên tắc 3T (tận tâm trong công việc, tận tụy với khách hàng và trung thực trong mọi hoàn cảnh). Ông luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực, tạo động lực cho sự phát triển toàn diện của nhân viên. Ông luôn đề cao yếu tố đào tạo nhân lực từ quản lý cấp cao đến anh em kỹ sư, công nhân.

Ông thường xuyên tổ chức những hội thảo, hội nghị, team building kết nối nội bộ công ty với nhau và kết nối công ty với đối tác khách hàng để mang đến môi trường làm việc hòa đồng, văn minh và khoa học.

Huỳnh Khánh Quốc Hùng

Cố Vấn Cấp Cao

TVC Construction_WED_BLD-19 (1)

Phạm Bảo Minh

Cố vấn pháp lý và chiến lược phát triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn pháp lý và chiến lược phát triển tại các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, bằng chuyên môn vững chắc bà không chỉ cố vấn xây dựng hệ thống pháp lý chuẩn chỉnh mà còn đưa ra những định hướng chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn cho TVC.

Bằng sự điềm tĩnh, khôn khéo, linh hoạt trong mọi tình huống bà luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và giải quyết tất cả các vấn đề về pháp lý. TVC luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của chị trong sự phát triển hiện nay và định hướng vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Phạm Bảo Minh

Cố vấn pháp lý và chiến lược phát triển

TVC Construction_WED_BLD-20 (1)

Nguyễn Văn Hiếu

Cố Vấn Tài Chính

Với hơn 20 năm trong việc quản lý tài chính tại các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, bằng kinh nghiệm dày dặn, bằng chuyên môn vững chắc, lối tư duy sáng tạo trong quản lý của mình, ông đã cố vấn xây dựng một hệ thống tài chính minh bạch, vững mạnh và an toàn cho TVC.

Bằng sự điềm tĩnh, nhanh nhạy và linh hoạt của mình, ông đã đưa ra những chiến lược tài chính phù hợp cho công ty, là chỗ dựa vững chắc để các bộ phận khác công ty đoàn kết mang lại giá trị tốt nhất cho TVC.

Nguyễn Văn Hiếu

Cố Vấn Tài Chính

NGUỒN NHÂN LỰC

mảnh ghép vững chắc

Mỗi thành viên là một mảnh ghép tạo nên khối vững chắc Thành Vinh. Thành Vinh tự hào về đội ngũ CB-NV giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới và sáng tạo để nâng tầm bản thân từng ngày. Đặc biệt mỗi thành viên luôn thấm nhuần kim chỉ nam làm việc từ cái “ Tâm”, tinh thần trách nhiệm để mang lại những sản phẩm với chất lượng cao nhất, vượt kỳ vọng của khách hàng, đối tác.

đầu tư vô giá

Đầu tư phát triển nhân lực là nguồn đầu tư vô giá để mang lại sự thành công cho Thành Vinh trong tương lai. Thành Vinh vô cùng tự hào về đội ngũ nhân lực vững vàng kiến thức, tinh thần ham học hỏi cầu thị cầu tiến, không ngại khó khăn thử thách để chung tay cùng định hướng lớn Thành Vinh.

Sự thành công

Sự thành công của Thành Vinh là sự thành công chung của từng các thể, chính vì thế chúng tôi luôn có những khóa đào tạo định kỳ hàng năm cho từng vị trí khác nhau. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài mới từ các trường đại học danh tiếng để bổ sung làm phong phú và chung sức vào sự phát triển bền vững của Thành Vinh.

NĂNG LỰC
THI CÔNG VÀ THIẾT BỊ

Các dự án Thành Vinh đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, an toàn và tiến độ.

Thành Vinh luôn luôn tự nâng cao năng lực bản thân, tìm kiếm và đề xuất những giải pháp, những biện pháp thi công mới, hiện đại, phù hợp cho từng khâu của dự án: phần hầm, phần thô, phần hoàn thiện, hạ tầng, MEPF, nội thất… để tối ưu chi phí, hiệu quả thi công, an toàn cao nhất cho dự án.

Thành Vinh luôn luôn tự nâng cao năng lực bản thân, tìm kiếm và đề xuất những giải pháp, những biện pháp thi công mới, hiện đại, phù hợp cho từng khâu của dự án: phần hầm, phần thô, phần hoàn thiện, hạ tầng, MEPF, nội thất… để tối ưu chi phí, hiệu quả thi công, an toàn cao nhất cho dự án.

HỆ THỐNG
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi áp dụng thành công tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 vào việc vận hành toàn bộ hệ thống để đảm bảo chất lượng các sản phẩm thực hiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng vượt kỳ vọng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thiết lập quy trình quản lý chất lượng rõ ràng cho từng công tác, có đội ngũ hướng dẫn đào tạo và kiểm tra thực hiện tại công trình.

Chúng tôi luôn luôn có kế hoạch theo dõi kiểm tra định kỳ các dự án đã hoàn thành. Sau khi hết bảo hành chúng tôi vẫn duy trì kế hoạch kiểm tra, chăm sóc khách hàng, tư vấn vận hành và sẵn sàng bảo hành miễn phí các vấn đề liên quan đến chúng tôi nếu khách hàng yêu cầu. Điều này chứng minh rằng chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm mình thực hiện.

an toàn vệ sinh lao động

01
An toàn luôn đặt lên hàng đầu tại Thành Vinh
02
Sứ mệnh của Thành Vinh là đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe cho toàn bộ người lao động và các bên liên quan mọi lúc mọi nơi có hoạt động của Thành Vinh. Khẩu hiệu an toàn của chúng tôi tại công trình là không tai nạn dù là nhỏ nhất.
03
Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế về Quản lý môi trường ISO 14001:2015 và Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất và nâng cao năng suất hiệu quả công việc cho mọi người.
04
Công tác đào tạo, huấn luyện và thực hành an toàn trên công trình luôn luôn được thực hiện cực kỳ khắc khe. Trang thiết bị phục vụ cho công tác an toàn luôn luôn được cải tiến và nâng cao để giảm thiểu tối đa các sự cố tại công trình.
05
Chúng tôi có ban an toàn riêng hoạt động độc lập, có hệ thống, quy trình quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường để kiểm soát tất cả các hoạt động trên công trình, có quy chế khen thưởng những trường hợp thực hiện nghiêm túc và xử phạt những trường hợp vi phạm.
06
Tất cả để hướng đến một Thành Vinh an toàn trên mọi Phương diện.

Khách hàng và đối tác

Bằng nhiệt huyết và tinh thần không ngừng đổi mới, đã vươn mình trở thành một biểu tượng của ngành xây dựng trong kỷ nguyên hội nhập. Đó là biểu tượng giá trị ưu việt, được minh chứng bởi những công trình bền vững theo thời gian; biểu tượng niềm tin khi chinh phục được những chủ đầu tư trong và ngoài nước và biểu tượng tương lai khi sự tử tế được gieo mầm bằng đôi tay của người , hướng đến sự phát triển bền vững, tiên phong chinh phục những tầm cao mới.
GIỚI THIỆU
THÔNG ĐIỆP
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
BAN ĐIỀU HÀNH
BAN CỐ VẤN
NGUỒN NHÂN LỰC
NĂNG LỰC THI CÔNG VÀ THIẾT BỊ
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Liên Hệ

GIỚI THIỆU

 1. Home
 2. »
 3. Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP

tổng giám đốc

“Thành lập từ năm 2012, Thành Vinh đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu một trong những tổng thầu Xây dựng Uy tín tại Việt Nam bằng những dự án Chất lượng, An toàn và Tiến độ.

Thành công của chúng tôi được xây dựng từ chính cái “Tâm” mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác; mang lại môi trường làm việc hạnh phúc và cuộc sống giàu có cho toàn thể CB-NV; đóng góp những giá trị cao nhất cho cộng đồng, xã hội; mang lại những dự án hướng đến sự phát triển bền vững cho xã hội.

Nguyễn công cảnh

Tổng giám đốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ năm 2012, TVC đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu là một trong những tổng thầu Xây dựng Uy tín tại Việt Nam.

Năm 2012
Thành lập Công ty TNHH Thiết kế xây dựng TV Thành Vinh
Năm 2013 - 2015
- Hợp tác chiến lược Công ty CP tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường
- Thi công độc quyền chuỗi nhà hàng C.Tao và cửa hàng Vascara
Năm 2016 - 2018
-Trở Thành đối tác chiến lược công ty CP tập đoàn EBC và công ty CP tập đoàn giống cây trồng Việt Nam - Vinaseed
-Tổng thầu Thiết kế và thi công các dự án Bến Bạch Đằng - CĐT công ty TNHH Thường Nhật
Năm 2018 - 2022
- Đối tác chiến lược thực hiện các dự án nhà máy công ty TNHH Olam Việt Nam, nhà máy chế biến hạt điều Ngọc Châu
- Tổng thầu Thiết kế và thi công Ngân hàng TP Bank

TẦM NHÌN

Là thương hiệu Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

SỨ MỆNH

Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
Tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc, giàu có cho nhân viên, Trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tâm
Làm việc bằng cái Tâm, đồng lòng cố gắng hết sức lực và trí tuệ giải quyết mọi vấn đề mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng, CB-NV.
Chính trực
Minh bạch, trung thực, công bằng, cởi mở, sẵn sàng làm bạn với tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, CB-NV, công nhân.
Cầu tiến
Không ngừng học hỏi, cải tiến, sáng tạo, tìm kiếm những giải pháp, công nghệ vượt trội để tư vấn, áp dụng vào dự án để vượt mọi kỳ vọng của đối tác khách hàng, vừa đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.
Tôn trọng
Tôn trọng đối tác, khách hàng, tôn trọng nhà cung cấp, nhà thầu phụ, công nhân, tôn trọng CB-NV và biết ơn gia đình của họ đã làm hậu phương vững chắc để mỗi CB-NV là một mảnh ghép vào sự thành công của Thành Vinh.
Kỷ luật
Kỷ luật trong chính mỗi cá nhân mang đến sự kỷ luật cho cả Thành Vinh để đồng lòng theo định hướng phát triển công ty, đáp ứng một cách chuyên nghiệp, tận tâm mọi yêu cầu của khách hàng.
Tận tâm

Tận tâm

Làm việc bằng cái Tâm, đồng lòng cố gắng hết sức lực và trí tuệ giải quyết mọi vấn đề mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng, CB-NV.

Chính trực

Chính trực

Minh bạch, trung thực, công bằng, cởi mở, sẵn sàng làm bạn với tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, CB-NV, công nhân.

Tôn trọng

Tôn trọng

Tôn trọng đối tác, khách hàng, tôn trọng nhà cung cấp, nhà thầu phụ, công nhân, tôn trọng CB-NV và biết ơn gia đình của họ đã làm hậu phương vững chắc để mỗi CB-NV là một mảnh ghép vào sự thành công của Thành Vinh.

Cầu tiến

Cầu tiến

Không ngừng học hỏi, cải tiến, sáng tạo, tìm kiếm những giải pháp, công nghệ vượt trội để tư vấn, áp dụng vào dự án để vượt mọi kỳ vọng của đối tác khách hàng, vừa đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Kỷ luật

Kỷ luật

Kỷ luật trong chính mỗi cá nhân mang đến sự kỷ luật cho cả Thành Vinh để đồng lòng theo định hướng phát triển công ty, đáp ứng một cách chuyên nghiệp, tận tâm mọi yêu cầu của khách hàng.

ban điều hành tvccons

NGUYỄN CÔNG CẢNH

Tổng Giám đốc

Là người sáng lập và điều hành TVC từ những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tích lũy trong ngành xây dựng, ông đã xây dựng hệ thống TVC và truyền cảm hứng đào tạo rất nhiều thế hệ Chỉ huy trưởng, giám sát, kỹ sư tài năng. Bản lĩnh, chính trực, quyết đoán và đặc biệt luôn luôn làm việc bằng cái “Tâm” là những mỹ từ khi nhắc đến tính cách của ông. Nguồn năng lượng tích cực luôn luôn toát ra từ ông, tạo động lực vô cùng to lớn cho nhân viên.

Chính vì thế ông đã xây dựng thành công được đội ngũ nhân sự tinh nhuệ TVC hiện nay và nhận được sự tin yêu, tôn trọng từ chính nhân viên và các đối tác, khách hàng. Ông luôn đưa ra những ý tưởng mới, luôn thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức để giúp TVC ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới.

NGUYỄN CÔNG CẢNH

Tổng Giám đốc

VÕ THÀNH TRUNG

Giám đốc Điều hành

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Thammasat, Thái Lan, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, từng giữ một số vị trí quan trọng tại các công ty Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Ông được biết đến là nhà quản lý trẻ với chuyên môn vững vàng và khả năng tư duy nhạy bén.

Ông truyền cho các thế hệ cán bộ nhân viên TVC phong cách làm việc khoa học, kỷ luật và bài bản. Với bản tính điềm tĩnh, tỉ mỉ, khả năng quản lý logic, chặt chẽ và sự am hiểu sâu sắc thị trường, ông đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của TVC hiện tại và định hướng tương lai.

VÕ THÀNH TRUNG

Giám đốc Điều hành

Ban cố vấn tvccons

NGUỒN NHÂN LỰC

mảnh ghép vững chắc

Mỗi thành viên là một mảnh ghép tạo nên khối vững chắc Thành Vinh. Thành Vinh tự hào về đội ngũ CB-NV giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới và sáng tạo để nâng tầm bản thân từng ngày. Đặc biệt mỗi thành viên luôn thấm nhuần kim chỉ nam làm việc từ cái “ Tâm”, tinh thần trách nhiệm để mang lại những sản phẩm với chất lượng cao nhất, vượt kỳ vọng của khách hàng, đối tác.

đầu tư vô giá

Đầu tư phát triển nhân lực là nguồn đầu tư vô giá để mang lại sự thành công cho Thành Vinh trong tương lai. Thành Vinh vô cùng tự hào về đội ngũ nhân lực vững vàng kiến thức, tinh thần ham học hỏi cầu thị cầu tiến, không ngại khó khăn thử thách để chung tay cùng định hướng lớn Thành Vinh.

Sự thành công

Sự thành công của Thành Vinh là sự thành công chung của từng các thể, chính vì thế chúng tôi luôn có những khóa đào tạo định kỳ hàng năm cho từng vị trí khác nhau. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài mới từ các trường đại học danh tiếng để bổ sung làm phong phú và chung sức vào sự phát triển bền vững của Thành Vinh.

NĂNG LỰC
THI CÔNG VÀ THIẾT BỊ

Các dự án Thành Vinh đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, an toàn và tiến độ.

Thành Vinh luôn luôn tự nâng cao năng lực bản thân, tìm kiếm và đề xuất những giải pháp, những biện pháp thi công mới, hiện đại, phù hợp cho từng khâu của dự án: phần hầm, phần thô, phần hoàn thiện, hạ tầng, MEPF, nội thất… để tối ưu chi phí, hiệu quả thi công, an toàn cao nhất cho dự án.

Thành Vinh luôn luôn tự nâng cao năng lực bản thân, tìm kiếm và đề xuất những giải pháp, những biện pháp thi công mới, hiện đại, phù hợp cho từng khâu của dự án: phần hầm, phần thô, phần hoàn thiện, hạ tầng, MEPF, nội thất… để tối ưu chi phí, hiệu quả thi công, an toàn cao nhất cho dự án.

HỆ THỐNG
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi áp dụng thành công tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 vào việc vận hành toàn bộ hệ thống để đảm bảo chất lượng các sản phẩm thực hiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng vượt kỳ vọng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thiết lập quy trình quản lý chất lượng rõ ràng cho từng công tác, có đội ngũ hướng dẫn đào tạo và kiểm tra thực hiện tại công trình.

Chúng tôi luôn luôn có kế hoạch theo dõi kiểm tra định kỳ các dự án đã hoàn thành. Sau khi hết bảo hành chúng tôi vẫn duy trì kế hoạch kiểm tra, chăm sóc khách hàng, tư vấn vận hành và sẵn sàng bảo hành miễn phí các vấn đề liên quan đến chúng tôi nếu khách hàng yêu cầu. Điều này chứng minh rằng chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm mình thực hiện.

an toàn

vệ sinh lao động

01
An toàn luôn đặt lên hàng đầu tại Thành Vinh
02
Sứ mệnh của Thành Vinh là đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe cho toàn bộ người lao động và các bên liên quan mọi lúc mọi nơi có hoạt động của Thành Vinh. Khẩu hiệu an toàn của chúng tôi tại công trình là không tai nạn dù là nhỏ nhất.
03
Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế về Quản lý môi trường ISO 14001:2015 và Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất và nâng cao năng suất hiệu quả công việc cho mọi người.
04
Công tác đào tạo, huấn luyện và thực hành an toàn trên công trình luôn luôn được thực hiện cực kỳ khắc khe. Trang thiết bị phục vụ cho công tác an toàn luôn luôn được cải tiến và nâng cao để giảm thiểu tối đa các sự cố tại công trình.
05
Chúng tôi có ban an toàn riêng hoạt động độc lập, có hệ thống, quy trình quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường để kiểm soát tất cả các hoạt động trên công trình, có quy chế khen thưởng những trường hợp thực hiện nghiêm túc và xử phạt những trường hợp vi phạm.
06
Tất cả để hướng đến một Thành Vinh an toàn trên mọi Phương diện.

Khách hàng và đối tác

Bằng nhiệt huyết và tinh thần không ngừng đổi mới, đã vươn mình trở thành một biểu tượng của ngành xây dựng trong kỷ nguyên hội nhập. Đó là biểu tượng giá trị ưu việt, được minh chứng bởi những công trình bền vững theo thời gian; biểu tượng niềm tin khi chinh phục được những chủ đầu tư trong và ngoài nước và biểu tượng tương lai khi sự tử tế được gieo mầm bằng đôi tay của người , hướng đến sự phát triển bền vững, tiên phong chinh phục những tầm cao mới.

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.