TIN TỨC

  1. Home
  2. »
  3. Tin Báo chí
  4. »
  5. Những Vấn Đề Cần Biết Cho Dự Định Cải Tạo Nâng Tầng Nhà Phố
2023-07
19

Những Vấn Đề Cần Biết Cho Dự Định Cải Tạo Nâng Tầng Nhà Phố

19 Tháng Bảy, 2023

Những Vấn Đề Cần Biết Cho Dự Định Cải Tạo Nâng Tầng Nhà Phố

Cải tạo và nâng tầng nhà phố là quá trình nâng cấp và cải thiện công trình nhà ở có diện tích nhỏ hoặc trung bình, thường nằm trong các khu dân cư đô thị. Việc cải tạo và nâng tầng nhà phố có thể được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau như: tăng cường tiện nghi, nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường sống và gia tăng giá trị bất động sản.

1.Tại sao lại lựa chọn việc nâng tầng nhà phố mà không phải đập đi xây lại?

Để tăng diện tích sử dụng, cải tạo nâng tầng nhà là phương án tiết kiệm chi phí hơn so với việc đập đi xây mới. Tuy nhiên, việc nâng tầng cần được tính toán kỹ càng để đảm bảo yếu tố an toàn và tối ưu chi phí. Dưới đây là một số hạng mục phổ biến thường gặp khi cải tạo và nâng tầng nhà phố được cung cấp thực hiện bởi Công Ty Thành Vinh.

Thay đổi bố trí nội thất

Cải tạo thay đổi bố trí phòng, sửa chữa và nâng cấp các yếu tố nội thất như sàn, trần, tường, cửa, cầu thang, bếp, phòng tắm,…Điều này giúp tối ưu hóa không gian sống, cải thiện sự tiện nghi và thoải mái.

Nâng cấp hệ thống điện và điện nước

Thường xuyên cải tạo, nâng cấp hệ thống điện, điện nước, cấp thoát nước, hệ thống thông gió để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong sử dụng năng lượng.

Cải tạo kết cấu

Nâng cấp và cải tạo các thành phần cấu trúc của nhà phố như tường, sàn, trần, mái, cột, dầm để đảm bảo tính cơ học và sự bền vững của công trình.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Cải tạo hệ thống xây dựng cơ bản như móng, nền móng, bê tông cốt thép, đường ống và hệ thống thoát nước để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho ngôi nhà.

Sửa chữa và nâng cấp bên ngoài

Bao gồm các yếu tố bên ngoài như mái che, hệ thống thoát nước, hệ thống cửa sổ và cửa chính và vẽ lại bề ngoài của nhà phố.

Nâng cao hiệu quả năng lượng

Đưa vào sử dụng các công nghệ và vật liệu tiết kiệm năng lượng như: hệ thống điều hòa không khí hiệu quả, cách nhiệt, cửa sổ kép, đèn LED, để giảm tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí hoạt động.

Tạo không gian sống xanh

Đặt cây xanh, vườn, ban công hoặc sân thượng trên các tầng nhà để tạo không gian sống xanh giúp cải thiện môi trường sống và sự thoải mái cho cư dân.

Tuân thủ quy định về an toàn và môi trường

Trong quá trình cải tạo và nâng tầng, cần tuân thủ các quy định về an toàn công trình và bảo vệ môi trường.

2. Lợi ích của việc nâng tầng nhà phố

Cải tạo và nâng tầng nhà phố đòi hỏi sự lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cư dân và khu vực xung quanh.

Tăng giá trị bất động sản

Việc nâng cấp nhà phố thường đi kèm với việc cải thiện cấu trúc, trang trí, hoặc mở rộng không gian sống. Những cải tiến này có thể làm tăng giá trị bất động sản, giúp gia tăng khả năng bán hoặc cho thuê với giá cao hơn.

Cải thiện chất lượng sống

Nâng cấp nhà phố thường giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Việc sửa chữa và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng như điện, nước, và internet có thể mang lại tiện nghi và thoải mái hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Trong quá trình nâng cấp, TVCCONS thường cải tiến về mặt cách nhiệt và thông gió, giúp tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ giảm hóa đơn tiền điện mà còn hỗ trợ bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải phát ra từ việc sử dụng năng lượng.

Phát triển khu vực

Nâng cấp nhà phố có thể giúp kích thích sự phát triển kinh tế và xã hội trong khu vực. Khi những ngôi nhà được nâng cấp và cải thiện, nó có thể thu hút thêm các nhà đầu tư và doanh nghiệp, góp phần tạo ra việc làm và cải thiện môi trường kinh doanh.

Tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn

Việc nâng tầng nhà phố giúp cải thiện diện mạo và hấp dẫn của khu vực. Những cải tiến về mặt trang trí, kiến trúc và cảnh quan có thể làm cho khu vực trở nên thu hút hơn đối với cư dân và du khách.

Giảm rủi ro sự cố

Việc nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng như đường ống nước, ống dẫn khí, hay điện dây có thể giảm thiểu nguy cơ sự cố, như hỏa hoạn hoặc hỏng hóc, giúp bảo vệ cư dân và tài sản của họ.

Liên hệ trực tiếp với TVCCons để được tư vấn và báo giá dịch vụ thi công cải tạo nâng tầng nhà phố với chi phí tối ưu cùng các cam kết như:

→ Cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo trì tối ưu, phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng

→ Chi phí sửa chữa, bảo trì hợp lý, cực kỳ cạnh tranh.

→ Thời gian và tiến độ công việc nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết

→ Vật liệu, thiết bị, máy móc thi công sửa chữa chất lượng, đảm bảo an toàn

→  Với đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, đã thực hiện qua nhiều dự án khác nhau. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách.

TIN LIÊN QUAN

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.